Börnin Fjölskylda Lífið Sigga Lena

Lífið síðasta mánuðinn

Síðasta mánuðinn eða svo hef ég verið í hálfgerðri lægð, lægð frá samfélgasmiðlum og mjög lítið gert annað en að vinna. Vinna, safna mér pening svo ég geti haldið áfram að ná markmiðum mínum. Eins og þið eflaust vitið flest er stærsta markmið ársins að stofna mína eigin fjölskyldu. (Linkur á fyrri færslu

SuccessPrinciplesILearnedfromMySingleMom

Það sem er að frétta af ferlinu hjá mér er að ég er búin að fara í allar skoðanir, blóðprufur og viðtal hjá Félagsráðgjafa. Allt saman kom vel út og fannst mér virklega hjálplegt að tala við Félagsráðgjafann. Hún sagði mér frá allskonar hlutum sem ég hafði ekkert pælt í og opnaði augun mín enn frekar fyrir því hvernig það er að vera einstök móðir.  

Stundum er svolítið magnað hvað maður getur verið fastur í sínum eigin kassi og ekki alveg séð út fyrir hann, það hjálpaði mér alveg helling að fara til hennar og ég vona sem flestar nýti sér þekkingu hjá fagaðilum þegar kemur að þessum málum. 

upscale-238710349080212

Aftur á móti var næst á dagskrá að klára að velja sæðisgjafa. Ég er búin að hafa aðgang að European Sperm Bank síðan í byrjun janúar og mörgum sinnum í viku hef ég farið inn að skoða og lesa mér til um tugi sæðisgjafa. Þetta er mikill frumskógur og eiginlega mjög erfitt val. En það var einn dag núna í mars sem að ég fann loksins gjafa. Hann tikkaði í öll boxin sem ég var búin að búa til sem er kannski svolítið brenglað þar sem þú veist sennilega meira um sæðisgjafann en einstakling sem þú ert búin að vera í sambandi með í ár. 

EN ég er búin að velja! 😉

Interesting-Facts-About-Sperm-You-May-Not-Know-1-770x402

Á næstu mánuðum ætla ég svo að láta vaða í þetta stóra verkefni sem er fyrir höndum. Ég er spennt, stressuð, hamingjusöm og allt þar á milli. 

Vonandi fylgist þið spennt með þessu ferðalagi.

Þangað til næst…

signature

SNAPCHAT & INSTAGRAM: SIGGALENA

 

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply