Diy Hrönn Lífið Matur

Æðislegur LKL kaffi súkkulaði prótein shake

Hér kemur uppskrift af ótrúlega hressandi og frískum morgunshake sem kemur manni í rétta gírinn fyrir daginn. Þessi hentar vel þeim sem eru að reyna að vera á lágkolvetna matarræði eins og ég og Sæþór erum að gera. Ég byrjaði að prófa mig áfram með kaffi shake eftir að ég sá uppskrift af slíkum drykk í bókinni Lágkolvetna lífstíllinn – LKL2 eftir Gunnar Má Sigfússon en í þeirri bók eru alveg ótrúlega margar frábærar uppskriftir og ég nota þessa bók mjög mikið. Shake-inn er með kaffi, súkkulaðipróteini, kókosmjólk og skyri og það tekur sko engan tíma að henda í hann. Screen Shot 2017-10-04 at 21.48.32

Ég ég elska allt með kaffibragði eins og ís, krem, shake, kökur og slíkt

Uppskrift (fyrir 1)

  • 1 espresso kaffibolli
  • 120ml kókosmjólk
  • 0,5-1 mtsk hreint skyr
  • 1 scoop lágkolvetna súkkulaðiprótein
  • 7-8 klakar

Öllu skellt í blender og hrært þar til vel blandað saman og orðið þykkt og djúsí 

Drekkið strax meðan drykkurinn er enn vel kaldur

FullSizeRender-37

 

Endilega kíkið á mig á snapchat ef þið viljið sjá fleiri LKL uppskriftir : hronnbjarna

hronn

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply