Beauty Lífið Makeup Snyrting Tíska Þórey

Að stíga út fyrir þægindarammann getur gert meira en þig grunar

Einn mánudagsmorgun vaknaði ég með hugmynd í kollinum sem ég framkvæmdi aðeins örfáum mínútum síðar.    

Ég á það nú til að vera svolítið hvatvís og ef mér dettur eitthvað í hug geri ég það oft bara strax. Hik er sama og tap eða já ég geri það bara, why not eru setningar sem eiga mjög vel við mig.

En eins og ég er oft á tíðum opin og framkvæmdaglöð þá á ég það alveg jafn mikið til að vera föst í hinum svokallaða „þægindaramma“… þori litlu að breyta þegar það kemur að sjálfri mér, þá aðallega útliti mínu.

Af hverju er ég svona hrædd við það? Þar kemur sterkt inn hvernig ég hugsa oft um mig sjálfa, þá á ég við hvernig ég tala allt of oft neikvætt til mín.
Líklegast hef ég verið hrædd um að fólk dæmi mig, en vitið þið hvað?… ég komst að því að ég er minn versti dómari!

Nú kemur að því sem þessi færsla snýst um. Af hverju fannst mér svona magnað að nota nýjan varalit á hverjum degi í eina viku? Og af hverju finnst mér það svona merkilegt að draga varalit upp úr varalitaboxinu mínum með lokuð augun og VERÐA að nota þann varaLIT í heilan dag sem ég dró blindandi?

Ég hef alltaf gengið með NUDE varaliti (þessa húðlituðu varaliti) og helst viljað vera með varir mínar eins ljósar og ég gæti.

Svona hef ég helst alltaf viljað hafa varirnar mínar á "litinn".

Svona hef ég helst alltaf viljað hafa varirnar mínar á “litinn”.

Af hverju? Jú, af því ég taldi mér trú um það að ég væri miklu sætari þannig. Ég var búin að ákveða að ég væri einfaldlega ljót með dökka liti, rauða liti eða bara LITI yfir höfuð. Svona hef ég í alvöru hugsað og það er alls ekki gott fyrir neinn að tala svona niður til sín.

En ég lét vaða í þessa áskorun á sjálfa mig, sýndi allt á Snapchatinu mínu og sett inn mynd af hverjum varalit á Instagram og notaði #7daysofnewlipstick.

Ég hefði aldrei trúað viðbrögðunum sem ég fékk við þessu litla (samt stóra) verkefni mínu, hrósin sem ég fékk og skilaboðin sem ég fékk send eru mér ómetanleg! Mínir Snapchat fylgjendur eru þeir allra allra bestu… já ég sagði það, BEST <3

Það sem þetta kenndi mér er að það er allt í lagi að stíga út fyrir þennan blessaða þægindaramma!!! Og það sem ég lærði hvað mest af þessu öllu saman er að ég er bara ég, sama hvaða varalit ég er með. Og það kenndi mér líka eitt mikilvægt eftir að hafa deilt þessu með ykkur öllum er að ég er ekki ljót þó ég noti varalit, ég lærði að tala ekki svona illa til mín þegar ég horfi í spegil.

Stundum þarf ekki meira til en að skipta bara um varalit… það kennir manni bara ansi margt!

Ég segi bara eitt stórt TAKK og ég mæli með að ÞÚ gerir eitthvað sem lætur þig stíga út fyrir þægindaramman, alveg sama hversu lítil skref þú tekur… DO IT!!! Það mun koma þér skemmtilega á óvart að breyta aðeins til, hrissta upp í tilverunni og læra að meta nýja hluti í fari þínu.

#Dagur1

#dagur1

#Dagur1

#Dagur2

 • Embellishment frá NYX Cosmetics
 • Keypti hann í London. 
 • Á Íslandi er NYX fáanlegt í Hagkaup.
#Dagur2

#Dagur2

#Dagur3

Dagur 5

Dagur 3

#Dagur4

 • Drottningin frá Deisymakeup
 • Fæst á www.deisymakeup.is
 • Þennan fékk ég að gjöf frá henni yndislegu Ásdísi hjá Deisymakeup. Hún sá áskorunina á snappinu og var svo sæt að senda mér nokkra liti. Það var samt algjör tilviljun að ég dró lit frá henni þennan dag <3
#Dagur4

#Dagur4

#Dagur5

This slideshow requires JavaScript.

#Dagur6

#Dagur6

#Dagur6

#Dagur7

 • Tea & Cookies úr Liquid Suede línunni frá NYX
 • Keypti hann í Hagkaup.

 

 

Dagur 7

Dagur 7

 

Ef þið hafið viljið fylgjast meira með mínum uppátækjum þá finnið þið mig  á Snapchat & Instagram undir: THOREYGUNNARS

 

THOREYGUNNARS

THOREYGUNNARS

                            þórey undirskrift

 

You Might Also Like

2 Comments

 • Reply
  Edda
  26. May, 2017 at 1:41 am

  Sniðug áskorun, ef ég gengi með varaliti dagsdaglega myndi ég örugglega prófa þetta.

  Hvaða naglalakk ertu með á degi 2?

  • Reply
   Þórey Gunnars
   26. May, 2017 at 9:26 am

   Takk Edda:)
   Á nöglunum á degi 2 er ég með litaðan acryl yfir mínum nöglum svo það er því miður ekki naglalakk sem ég get bent þér á.
   Kv, Þórey Gunnars.

  Leave a Reply