Diy Fjölskylda Hrönn Jól Lífið

Ali Express jólalistinn minn

Þar sem það er alltaf að styttast í jólin ákvað ég að gera smá innkaupalista með því sem ég er með í körfunni minni og búin að kaupa á AliExpress í vikunni. Þar sem sendingartíminn á Ali er oft nokkuð langur er mikilvægt að vera tímanlega í því að kaupa eitthvað sem maður þarf að fá fyrir jólin. 

JÓLAFÖT

Mér finnst æði að kaupa svona krúttuð jólaföt á Emblu og jólanáttföt á okkur fjölskylduna þar sem þetta eru hlutir sem eru yfirleitt bara notaðir í örfá skipti og þá skipta gæðin ekkert öllu máli. 

Þetta eru jólanáttfötin sem ég keypti á okkur fjölskylduna – það voru ekki til hundaföt svo ég keypti bara svona baby onsie á Gizmó sem ég treð honum í 😉 

Family-Christmas-Pajama-Family-Matching-Clothes-Matching-Mother-Daughter-Clothes-Fashion-Father-Son-Mon-New-Year

Ég keypti líka nokkur jóladress á Emblu 

 

HTB1l0lyNVXXXXc8XFXXq6xXFXXXE

Screen Shot 2018-10-12 at 10.51.27

Screen Shot 2018-10-12 at 10.52.20

Screen Shot 2018-10-12 at 10.52.11

INNPÖKKUN

Ég elska að pakka inn jólagjöfum og er með nýtt þema á hverju ári. Í ár ætla ég að vera með svart og hvítt þema í þessum stíl. 

pjimage-15

Hér eru linkar á það sem ég keypti til að pakka inn jólagjöfum.

25-yards-roll-Black-Single-Face-Satin-Ribbon-Wholesale-Gift-Wrapping-Christmas-ribbons

Screen Shot 2018-10-12 at 11.07.04

Screen Shot 2018-10-12 at 11.07.27

100pcs-Lot-Kraft-Tags-Present-Gift-Labels-Christmas-Tree-Decor-Blank-Hang-Tag-Xmas-Christmas-Party

Screen Shot 2018-10-12 at 11.07.16

HTB1.cjYbPuhSKJjSspjq6Ai8VXa3

Screen Shot 2018-10-12 at 11.07.46

  • gjafapokar til að fara með jólagjafirnar í – ég valdi mér hvíta með svörtum slaufum í stíl við þemað 

HTB1ShLcnBDH8KJjSszcq6zDTFXag

JÓLASKRAUT

Ég verð að kaupa eitthvað nýtt skraut á hverju ári og þá er Ali alltaf góður kostur. Ég elska hnotubrjóta og á orðið dágott safn af þeim heima. Mér finnst þeir mega jólalegir og alveg ótrúlega fallegt jólaskraut. En að sjálfsögðu má alltaf bæta við fleirum, Sæþóri er þó hætt að lítast á blikuna og finnst þeir vera orðnir óþægilega margir hahah en ég er fullkomlega ósammála!

Hér eru linkar á hnotubrjóta sem mér finnst ótrúlega flottir

  • Mér finnst þessi í rauða jakkanum æði – Embla fékk bleikan hnotubrjót í jólagjöf í fyrra og þessi væri fullkominn hliðiná honum inni hjá henni.

New-38Cm-High-Christmas-Holiday-Nutcracker-Candy-Vintage-German-Wooden-Table-Walnut-Toy-Zakka-Dolls.jpg_640x640

Screen Shot 2018-10-12 at 11.03.06

  • Hér eru 3 sem eru klassískir í gull og silfur 

hnotubrjotar3

Annað jólaskraut sem ég er búin að kaupa eru þessar krúttlegu jólahúfur á vínglös 

10Pcs-lot-Christmas-Decorations-For-Home-Table-Place-Cards-Christmas-Santa-Hat-Wine-Glass-Decoration-New.jpg_640x640

Loks rakst ég á þessar litlu pappastjörnur sem ég hef leitað að lengi. Ég sé þær fyrir mér hengdar á svona greinar í háum glervasa með seríu og allskonar flottu. Ég keypti hvítar, gráar og svartar. 

Screen Shot 2018-10-12 at 10.54.33

JÓLAGJAFIR

Ég hef oft keypt litla skemmtilega smáhluti á aliexpress sem ég læt fylgja með í pakkanum um jólin. Þessi jólin datt ég niður á hrikalega sniðuga hugmynd af jólagjöf sem Embla getur gefið ömmum og öfum í jólagjöf sem ég efast ekki um að eigi eftir að slá í gegn ! Ég er búin að kaupa svona glærar jólakúlur úr gleri og svo ætla ég að láta Emblu gera handafar á jólakúluna með málningu, setja fallegan borða á kúluna og í gjafaöskju. Ég held að þetta geti orðið ansi krúttleg jólagjöf og eitthvað sem er gaman að taka upp um hver jól og hengja á jólatréið. Ég fann ekki betri mynd af þessu en þessa hér fyrir neðan á netinu en ég skal setja inn myndir af minni kúlu þegar hún er tilbúin.

jólakúla

Ég keypti líka þessa skemmtilegu vínflöskutappa sem eru í laginu eins og gylltur ananas. Þetta er tilvalin aukagjöf með annarri stærri og einnig er þetta mjög sniðugt í leynivinaleik eða slíkt. 

pineappple

Ég rakst svo á þetta í morgun og fannst þetta mjög sniðugt – þettu eru svona bókstafir úr svona foam efni til að leika sér með í baði – ég keypti einn pakka handa Emblu og annan sem ég ætla að lauma með í pakkann hjá lítilli vinkonu. 

Infant-Newborn-Baby-Kids-36pcs-Sponge-Foam-Letters-Number-Floating-Bath-Tub-Swimming-Bath-Play-Toy

Þessi laukskurðargleraugu fannst mér bara aðeins of fyndin og var ekki lengi að henda þeim í körfuna mína. Ég keypti 3 pör – 1 handa mínu heimili og hin 2 fá að laumast í einhverja pakka þessi jólin. 

Protective-Glasses-Black-Onion-Goggles-Tear-Free-Slicing-Cutting-Chopping-Mincing-Eye-Protect-Glasses-Spectacles-Kitchen.jpg_640x640

Loks keypti ég þessi hrikalega krúttuðu loðboots handa Emblunni sem ég ætla að hafa heima til að skella henni í yfir veturinn þegar það er snjór og kuldi. 

Screen Shot 2018-10-12 at 10.55.40

Þetta er það helst sem ég hef verið að kaupa á Aliexpress fyrir þessi jól. Vonandi hjálpar þessi listi einhverjum að skipuleggja jólin. 

Fylgist með mér á snapchat og sjáið þegar allt góssið fer að berast í hús 🙂 @hronnbjarna

hronn

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply